6 Tuyệt chiêu sử dụng sữa tắm để da luôn trẻ đẹp

6 Tuyệt chiêu sử dụng sữa tắm để da luôn trẻ đẹp

Bạn có đang nghĩ rằng sử dụng loại sữa tắm đắt tiền sẽ làm cho da khoẻ mạnh và xinh đẹp? Có thể bạn đúng, nhưng chỉ một phần mà thôi. Muốn da khoẻ mạnh và xinh đẹp, hãy áp dụng 6 tuyệt chiêu sử dụng sữa tắm để da luôn trẻ đẹp dưới đây ngay đi nhé!

1. Đừng dùng quá nhiều sữa tắm

Bên cạnh việc sử dụng sữa tắm nhiều bọt, việc lấy quá nhiều lượng sữa tắm cũng được khuyến cáo không nên mắc phải.

Trên thực tế, lượng sữa tắm nhiều hơn cần thiết cũng không giúp da bạn sạch hơn, mà còn khiến bạn tốn thời gian vì phải rửa lại thật kỹ càng với nước. Đừng quên là nếu sữa tắm vẫn còn sót lại trên da sau khi tắm cũng đủ khiến da bị kích ứng và xấu đi trông thấy đấy!

Tốt nhất, để da đẹp như mong muốn, bạn gái nên đổ một lượng sữa tắm vừa phải vào bông tắm, vừa có hiệu quả tạo bọt, vừa có thể điều chỉnh khi lỡ “quá tay”.

6 Tuyệt chiêu sử dụng sữa tắm để da luôn trẻ đẹp

2. Hạn chế sữa tắm nhiều bọt

Các bạn gái thường yêu thích sử dụng những loại sữa tắm có nhiều bọt vì nghĩ rằng những loại sữa tắm này sẽ khiến da sạch hơn hẳn. Nhưng trên thực tế, sữa tắm có nhiều bọt sẽ dễ dàng phá hỏng lớp dầu tự nhiên trên da và khiến da bị khô đi đáng kể đấy!

Bên cạnh đó, những loại sữa tắm có nhiều bọt cũng chứa nhiều chất tẩy rửa và có tính kiềm cao hơn hẳn những loại sữa tắm khác. Do đó, không chỉ lấy đi độ ẩm và dầu tự nhiên trên da, mà sữa tắm nhiều bọt cũng sẽ bào mòn và khiến da nhạy cảm hơn, dễ bị kích ứng hơn nếu sử dụng trong một thời gian dài.

3. Hãy sử dụng đúng theo hướng dẫn

Có lẽ bởi quá quen thuộc nên các nàng rất hiếm khi xem hướng dẫn sử dụng trên sữa tắm và thậm chí là chưa bao giờ xem luôn, đúng không nào? Sữa tắm ngày nay càng lúc càng đa dạng và phong phú hơn, kèm theo đó cũng là vô vàn cách sử dụng khác nhau để tăng hiệu quả của sữa tắm nhiều nhất có thể. Có loại cần được sử dụng với bông tắm, có loại lại cần phải pha với nước trước khi dùng…

 

6 Tuyệt chiêu sử dụng sữa tắm để da luôn trẻ đẹp

Chính vì có nhiều cách sử dụng khác nhau như thế, nên để da đẹp hơn, các nàng hãy tập thói quen xem hướng dẫn sử dụng của sữa tắm và làm theo đúng như những gì đã được hướng dẫn nhé!

4. Dùng sữa tắm rửa mặt là điều tối kị

Kể cả trong trường hợp cần gấp để rửa mặt thì các nàng cũng đừng bao giờ sử dụng sữa tắm. Chỉ cần một lần “lỡ lầm” thôi, thì công sức dưỡng da đẹp bấy lâu nay của bạn đều sẽ thành “công cốc” hết đấy!

Khi sử dụng sữa tắm để rửa mặt, các chất kiềm và chất tẩy rửa có trong sữa tắm sẽ “tàn phá” lớp dầu tự nhiên có trên da, khiến da bị bào mỏng đi và nghiêm trọng hơn nữa, có thể khiến da bị kích ứng, nổi mẩn đỏ…

5. Nên sử dụng bông tắm khi tắm

Dĩ nhiên, các bạn gái sẽ quen với việc thoa trực tiếp sữa tắm lên cơ thể hơn. Tuy nhiên, điều này lại không tốt cho da và còn cản trở bạn sở hữu một làn da đẹp, khỏe mạnh như mong muốn đấy!

Thế nên, hãy tập thói quen sử dụng bông tắm khi tắm nhé! Bông tắm vừa có thể tạo bọt hiệu quả, lại vừa giúp da tránh bị kích ứng vì tiếp xúc với sữa tắm đậm đặc và còn thêm tác dụng tẩy da chết nữa đó.

 

6 Tuyệt chiêu sử dụng sữa tắm để da luôn trẻ đẹp

6. Sữa tắm tốt hơn xà phòng?

Trên thực tế, điều này cũng không hoàn toàn đúng. Sữa tắm và xà phòng đều có mức độ làm sạch da ngang bằng nhau, thế nhưng sữa tắm lại có khả năng dưỡng ẩm cao hơn hẳn xà phòng và đồng thời, cũng góp phần giúp da được mềm mại, mịn màng hơn nữa.

Một ưu điểm khác của sữa tắm so với xà phòng đó chính là sữa tắm không chứa nhiều chất tẩy rửa như xà phòng. Do đó, những ai có làn da nhạy cảm nên lựa chọn sử dụng sữa tắm.

Trên đây là 6 tuyệt chiêu sử dụng sữa tắm để da luôn trẻ đẹp, hãy tuân thủ theo những nguyên tắc khi dùng sữa tắm đấy nhé. Ngoài ra, đừng quên bổ sung 2 viên uống trắng da AZ White mỗi ngày để làn da luôn trắng sáng, da dẻ hồng hào, móng chắc khoẻ và tóc luôn óng ả. Mọi thắc mắc về sản phẩm AZ White hãy gọi vào hotline: 0969.100.300 - 0966.100.300 để được tư vấn miễn phí.


Click Here To See More