Cảm nhận của chị Võ Minh Tâm khi sử dụng viên uống trắng da AZ White

Cảm nhận của chị Võ Minh Tâm khi sử dụng viên uống trắng da AZ White

"Da của mình là da ngăm di truyền từ cả bố lẫn mẹ. Nhất là những chỗ như khuỷu tay, đầu gối. Mình có xài rất nhiều phương pháp: tắm trắng, ủ trắng, thoa kem,... nhưng chỉ 1 thời gian thì da lại đen trở lại." - chị Võ Minh Tâm chia sẻ.

"Da của mình lúc đó rất yếu và nhanh bắt nắng. Khi đi ra ngoài đường mình che chắn rất kỹ càng, nhưng đen vẫn hoàn đen, không cải thiện được bao nhiêu. Chính vì vậy mà mình rất tự ti, không dám mặc những bộ đầm, bộ váy mà mình yêu thích, nhất là những chiếc áo ngắn tay vì da mình đen nên trông rất quê mùa."

"Vô tình mình xem được một video quảng cáo về viên trắng da AZ White, và cũng khá tò mò vì mình chưa sử dụng viên uống trắng da bao giờ, rồi thấy giá cả cũng khá là hợp lý nên cũng quyết định dùng thử."

"Ban đầu mình cũng hơi lo ngại 1 chút, thứ nhất là lo sợ kết quả cũng giống những phương pháp trước kia là da sẽ yếu, dễ bắt nắng và ngưng sử dụng thì đen lại. Thứ 2 là lo sợ tác dụng phụ, vì mình cũng bị đau bao tử nữa nên hơi lo một chút về vấn đề này."

 

 

"Nhưng khi tìm hiểu thêm thông tin của sản phẩm thì khá yên tâm vì thành phần của sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, rất lành tính. Và mình cũng đọc được nhiều review, phản hồi tích cực cho sản phẩm này, nên là mình tin tưởng dùng luôn."

"Sau khi dùng thời gian khoảng 1 tháng của liệu trình, thì mình cảm thấy da có trắng sáng lên và mịn hơn 1 chút, kiên trì dùng đến 3 tháng của liệu thì da của mình đã bật tone, trắng mịn từ mặt cho đến body. Điều mình thích nhất là da mình trắng hồng hào, căng mịn trông rất sức sống, chứ không phải trắng xanh, trắng nhợt nhạt."

"Cứ mỗi lần thức dậy là mình cứ ngắm gương hoài thôi vì quá thích làn da này. Và mình cũng tự tin diện những chiếc đầm mà mình yêu thích. Cảm ơn AZ White!"


Click Here To See More