Chia sẻ của Phương Thảo sau khi sở hữu làn da trắng mịn nhờ AZ White

Chia sẻ của Phương Thảo sau khi sở hữu làn da trắng mịn nhờ AZ White

"Da của mình thì không phải là da ngăm đen, nhưng mà da không đều màu. Nhất là những vùng như trán, cổ, tay,... là những vùng dễ bị bắt nắng và thói quen không sử dụng kem chống nắng, nên lâu dần làm cho da Thảo có chỗ trắng, chỗ đen trông rất thiếu tự tin và mất thẩm mĩ." - Phương Thảo (quận 11)

"Mình biết viên uống trắng da AZ White từ chị dâu của mình, chị ấy nói da chị thuộc da ngăm nhưng mình nhìn thì thấy rất trắng, hỏi ra mới biết bí quyết là viên uống trắng da AZ White. Thế là mình mua dùng ngay vì chị dâu mình đã là bằng chứng sống rồi nên không cần phải lo lắng nhiều."

"Mình dùng khoảng 1 tháng thì mình đã đến cảm ơn chị dâu của mình, da của mình trắng lên hẵn, khỏe hơn hẵn và độ đàn hồi trông thấy rất là rõ rệt. Dùng đến tháng thứ 3 thì da mình đều màu một cách rõ ràng. Da mình rất hồng hào, không chỉ da mặt mà còn trắng cả toàn thân."

"Bạn bè mình có hỏi bí quyết và mình đều chia sẻ cho tất cả vì giá cả phải chăng mà rất an toàn và hiệu quả."

 

 

"Có 3 điều mà Thảo rất thích ở sản phẩm này:

Thứ 1, là thành phần hoàn toàn tự nhiên từ thảo dược nên rất an tâm vì không sợ nổi mẫn đỏ hay dị ứng. Vì trước đây, Thảo cũng có dùng rất nhiều các loại sản phẩm trắng da nhưng lại bị dị ứng và nổi mẫn đỏ nên từ đó Thảo rất lo lắng và cảm thấy ám ảnh.

Thứ 2, đối với những người lười chăm sóc da, lười bôi các loại kem dưỡng như mình thì AZ White đúng là vị cứu tinh, chỉ cần 2s đã có thể sử dụng được sản phẩm.

Thứ 3, AZ White không những làm trắng da mà còn giúp tóc và móng tay mình chắc khỏe, không dễ gãy rụng như trước.

Đây đúng là công dụng 3 trong 1."

"Đối với Thảo hay những bạn gái khác đều rất thích có một làn da trắng, tóc dày, móng tay đẹp. Nên chỉ cần 1 sản phẩm thôi là Thảo chăm sóc được cả 3 luôn."


Click Here To See More