Hãy chăm sóc làn da như yêu thương chính mình
Hãy chăm sóc làn da như yêu thương chính mình

Hãy chăm sóc làn da như yêu thương chính mình

Mỗi cô gái đều là những con người yếu đuối, cần được trân trọng, yêu thương và bảo vệ. Thế nhưng bản thân tôi thì không. Nguyên nhân duy nhất là vì tôi không may mắn sở hữu một làn da đe nhẻm và kém thu hút. Từ nhỏ đến lớn, tôi luôn phải nhận những ánh mắt không mấy thiện cảm từ các bạn nam vì nhan sắc kém nổi bật hơn hẳn những bạn nữ đồng trang lứa. Thế nhưng bản thân chỉ biết gượng cười và nỗ lực tập trung vào học hành để phớt lờ điều đó.

Vẻ yếu đuối của tôi chỉ một mình tôi hiểu

Lên đại học, mọi chuyện vẫn tiếp diễn như vậy, cuộc sống của tôi chỉ xoay quanh bài vở, công việc và một vài cô bạn thân.

Một ngày đẹp trời, anh bước vào cuộc sống của tôi. Khi vô tình bắt gặp nụ cười của anh trên sân trường, tôi đã bị cuốn hút ngay. Tuy rất muốn làm quen nhưng vì tự ti với ngoại hình của mình mà tôi chỉ biết âm thầm dõi theo và nhìn trộm anh. Tôi làm mọi cách để thu hút sự chú ý của anh, nhưng điều tôi nhận lại được chỉ là vài ba ánh mắt vu vơ, xa lạ. Thế là mối tình đơn phương trôi xa trong vô vọng khi anh có bạn gái. Đau khổ vì thất tình, tôi lại tiếp tục nỗ lực học tập, tự hứa với lòng phải thật tài giỏi và thành công để bù lại ngoại hình xấu xí của mình.

Sau 4 năm đại học, tôi tốt nghiệp với tấm bằng loại giỏi trên tay mà lòng vui mừng khôn xiết. Dường như mối quan tâm về ngoại hình của mình đã bị tôi phớt lờ. Nhưng bỗng dung, định mệnh lại sắp đặt tôi và người con trai năm nào làm việc tại cùng một công ty. Chúng tôi bắt đầu trở thành bạn bè, nhưng chỉ đơn giản chỉ là bạn bè, cho dù lòng tôi vẫn còn đau đáu về mối tình đơn phương năm nào. Tôi được biết anh đã chia tay bạn gái và đang còn độc thân. Điều này làm tôi vui mừng khôn xiết, và tiếp tục dành tình cảm cho anh. Nhưng có lẽ vì làn da đen nhẻm và kém thu hút mà tôi một lần nữa đơn phương anh trong vô vọng chứ chưa bao giờ dám ngỏ lời. Vì thế, tôi đã tự mình từ bỏ đoạn tình cảm không thành, may mắn thay, năm ấy, công ty quyết định giành một suất công tác 1 năm tại công ty mẹ tại nước ngoài.

Tiếp xúc với lối sống nơi xứ người, tôi mới nhận ra rằng, điều tôi cần làm hiện tại không chỉ là làm tốt công việc mà còn là nỗ lực yêu thương bản thân trước khi dành tình yêu thương cho một người nào khác. Tôi bắt đầu tìm cách chăm sóc bản thân, cải thiện làn da của mình và tham khảo những cách trang điểm trên mạng vào thời gian rãnh. Tuy ngoại hình được cải thiện một tí, nhưng dường như vẫn chưa đủ, vì làn da của tôi vẫn đen ngăm và xấu xí, chỉ những lúc make up kỹ, tôi mới che được khuyến điểm đó. Thế nhưng, tôi vẫn không nản chí, và quyết định phải thay đổi bản thân đến cùng. Tôi thường xuyên lui tới những trang web chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp hơn vào lúc rãnh rỗi. Thế rồi nỗ lực của tôi được đến đáp một cách xứng đáng. Một ngày khi đang lang thang trên diễn đàn, tôi vô tình thấy chia sẻ của một thành viên của diễn đàn về tác dụng như thần dược của loại sản phẩm có tên là Az White và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các thành viên khác. Tôi cảm thấy khá tò mò với loại thuốc này và tìm hiểu kỹ hơn về nó.

Az White là viên uống dưỡng trắng da đến từ Mỹ. Với chiếc xuất 100% từ thiên nhiên. Đây là loại thuốc dướng trắng da từ bên trong cơ thể, giúp cải thiện vấn đề về làn da ngăm đen, ngay cả da đen bẩm sinh mà lại rất an toàn và không có bất kì tác dụng phụ nào. Thử đánh liều một lần, tôi tìm đến trang web chính thức phân phối sản phẩm này và order ngay sản phẩm.

Sau vài ngày, tôi hào hứng cầm trên tay lọ az white. Ấn tượng ban đầu với em này cực kì tốt vì vỏ dựng bên ngoài rất đẹp, tạo ngay cho người sử dụng lòng tin ngay từ cái nhìn ban đầu. Thế là kế hoạch dùng viên dưỡng trắng da này được vạch ra một cách khoa học nhất. Mỗi ngày, cứ vào sáng và tối, sau khi ăn 30 phút, tôi sử dụng đều đặn sản phẩm. May mắn thay, vì cơ địa khá hợp với thuốc nên làn da tôi nhanh chóng đổi màu , lên hẳn 3 tone da sau một tháng sử dụng. Các đồng nghiệp cùng công ty bắt đầu chú ý tới sự thay đổi của tôi và thường xuyên dành những lời khuyên có cánh dành cho tôi. Tôi cực kì hạnh phúc vì điều đó. Cuối cùng thì cuộc sống của tôi cũng thay đổi rất nhiều. Tôi bắt đầu tự tin hơn trong các mối quan hệ xã hội và công việc. Ngày càng nhiều người tìm đến tôi và giành sự quan tâm nhiều hơn. Tôi thầm cảm ơn sản phẩm viên uống trắng da az white vì đã giúp cuộc đời tôi bước sang trang mới với nhiều hạnh phúc hơn.

Sau một năm làm việc tại nước bạn, khi trở về Việt Nam, tôi đã hoàn toàn trở thành một người khác nhờ sự thay đổi tích cực của làn da. Tôi gặp lại anh ở công ty, nhưng bản thân không còn tự ti, e ngại như trước khi gặp anh. Mọi người cũng không tiếc những lời tán thưởng với ngoại hình hiện tại của tôi. Bản thân tôi trở nên tự tin nhiều hơn, điều đó làm công việc của tôi cũng suông sẻ và thành công hơn xưa. Tôi tiếp tục qua lại với anh với tư cách là bạn bè. Và rồi vào ngày công ty tổ chức dã ngoại, anh đã tỏ tình với tôi. Tôi thật sự hạnh phúc khi nhận lời làm bạn gái của anh. Nhờ kiên trì và sự trợ giúp của vị “thuốc tiên” Az white, giờ đây tôi đã có được tình yêu mà bấy lâu nay âm thầm dõi theo. Cuộc sống của tôi rực rỡ hơn rất nhiều, bầu trời bắt đầu xanh hơn, hoa bắt đầu nở rộ và tươi hơn và tôi giờ đây là một cô gái cực kì hạnh phúc.

 

Đây là câu chuyện của chính bản thân tôi mà tôi muốn chia sẻ đến những bạn nữ còn đang đau đầu vì lan da ngăm đen. Hãy tự nỗ lực để thay đổi điều đó. Phụ nữ là để yêu thương, nhưng trước tiên phải yêu thương bản thân trước khi đợi người khác đến mà trao yêu thương trong cuộc đời bạn.

Đầu tư cho nhan sắc chính là đầu tư cho hạnh phúc tương lai nhé bạn. Để mua Az White chính hãng của Mỹ . Hãy click vào link dưới đây!


Click Here To See More