Làm đẹp bằng hoa quả cho ngày hè

Làm đẹp bằng hoa quả cho ngày hè

Làm đẹp từ thiên nhiên luôn luôn tồn tại theo thời gian. Đó là phương pháp mà được nhiều phái đẹp yêu thích. An toàn, đơn giản và tiết kiệm hơn tất cả các phương pháp khác, đúng như yêu cầu của phái đẹp. Đặc biệt những ngày hè như thế nào việc làm đẹp da là quan trọng.  

1. Dưa chuột làm mát lạnh làn da

 

Một nguyện liệu làm trắng da toàn thân khi nhắn đến làm trắng da từ các nguyên liệu tự nhiên là dưa chuột. Đặc biệt vào mùa hè, loại trái cây này lại lên ngôi. Dưa chuột được chị em chọn làm nguyên liệu làm trắng làn da của mình bởi tác dụng làm trắng và mềm mịn hơn.  

Chỉ với vài lát dưa chuột thái lát mỏng đắp trên da khoản 15 đến 20 phút bạn sẽ tận hưởng da thật đã. Đặc biệt nếu da bị cháy nắng bạn chưa biết cách khắc phục thì dưa chuột thật sự là nguyên liệu "cứu cánh làn da cháy nắng của bạn đấy nhé". 
 

2. Mướp đắng làm mát và làm trắng làn da

Qúa quen thuộc với nguyện liệu này trong bữa cơm của gia đình Việt, Mướt đắng với tác dụng thanh lọc cơ thể, làm đẹp da và sáng da rạng rỡ. 
Ngoài ra bạn có thể làm trắng da tại nhà hiệu quả hơn bằng phương pháp sau đây.

Cách thực hiện:

- Thái dưa thành lát mỏng, cho vào tủ lạnh khoảng 15 phút.
- Đắp chúng lên da trong 10 phút và rửa lại bằng nước ấm.

3. Làm trắng da toàn thân bằng nha đam

Nha đam từ lâu được mệnh da là ‘thần dược’ trong việc làm đẹp da tại nhà. Trong nha đam chứa nhiều vitamin A, C, E, B1 và các khoáng chất như canxi, natri, kẽm… Bởi thế, chiết xuất từ nha đam luôn có mặt trong nhiều sản phẩm chăm sóc da.
 
Cách thực hiện:

- Tách vỏ nha đam, sử dụng phần nhựa trong suốt.
- Thoa đều lên trong 20 phút.
- Tắm lại bằng nước ấm.
 
Chúc bạn thành công với cách LÀM ĐẸP DA BẰNG HOA QUẢ CHO NGÀY HÈ để có làn da đẹp ngày hè. 


Click Here To See More