NHỮNG MẸO NHỎ CỰC HAY LÀM TÓC BẾT BỒNG BỀNH NGAY TỨC KHẮC

NHỮNG MẸO NHỎ CỰC HAY LÀM TÓC BẾT BỒNG BỀNH NGAY TỨC KHẮC

Mùa hè ra nhiều mồ hôi khiến tóc bạn nhanh bết, thế nhưng bạn lại không có nhiều thời gian để gội đầu. Vậy sao không thử qua những cách hay ho dưới đây. Đảm bảo tóc bết đến đâu cũng bồng bềnh ngay tức khắc.

1. Bột phấn rôm

Phấn rôm hay còn gọi là phấn trẻ em có khả năng hút dầu thừa, làm khô, tơi tóc chỉ trong vòng vài phút. Đây là cách dễ dàng nhất giúp bạn có mái tóc bồng bềnh ngay tức khắc khi không có thời gian gội đầu.

Cách thực hiện: Cho một ít phấn rôm vào lòng bàn tay rồi xoa bóp nhẹ nhàng lên da đầu và tóc của bạn, phấn rôm sẽ thấm hút bã nhờn, hấp thụ hết dầu thừa. Ngay lập tức mái tóc của bạn sẽ bồng bềnh luôn đó nha

2. Tinh bột ngô

Tinh bột ngô được sử dụng nhiều trong làm đẹp, nó được xem như là một loại dầu gội khô và là “phao cứu sinh” cho mái tóc bết dính trong những tình huống làm đẹp khẩn cấp.

Cách thực hiện: Bạn chỉ cần cho một lượng nhỏ tinh bột ngô lên tóc sau đó dùng lược chải đều lên tóc bết, tinh bột ngô sẽ giúp hấp thụ hết lượng dầu thừa trên tóc và giúp tóc trở nên sạch và bồng bềnh như vừa mới gội. Hiệu quả thu được từ bí quyết làm đẹp này rất đáng ngạc nhiên đấy.

3. Bột cacao

Với nhiều cô nàng tóc màu tối, việc sử dụng phấn rôm sẽ khiến mọi người thấy được những vết phấn nhỏ trên tóc, vì vậy thay vì phấn rôm các bạn có thể sử dụng bột cacao. Những hạt tinh bột cacao nhỏ liti màu nâu sẽ giúp tóc bạn nhanh chóng mượt mà trở lại và kiềm dầu hiệu quả.

Cách thực hiện: Cho bột cacao lên phần chân tóc bị bết dầu và massage nhẹ nhàng trong khoảng 1 phút là tóc đã hết bết ngay rồi đấy!

Hi vọng với những mẹo nhỏ trên đã giúp bạn "cứu nguy" được mái tóc bết dính của mình một cách hiệu quả. 

Chúc bạn thành công và luôn sở hữu mái tóc bồng bềnh như ý nhé!


Click Here To See More