Top 5 thực phẩm làm đẹp da và tóc

Top 5 thực phẩm làm đẹp da và tóc

Top 5 thực phẩm làm đẹp da và tóc chọn lọc dưới đây giúp bạn có làn da đẹp và mái tóc khỏe mạnh ao ước của nhiều cô gái. Đọc tiếp bài viết sau đây:  

Vẻ đẹp từ sâu bên trong là do lối sống lành mạnh của mỗi người xây dựng nên. 

Thay vì mỗi ngày ngồi vào bàn trang điểm để tô vẻ cho nét đẹp của bạn, hãy ngồi vào bàn trang điểm, bạn sẽ rất ngạc nhiên những gì bạn ăn có thể đêm lại sức khỏe cho làn da và mái tóc của bạn. 

1. Sôcola

2. Quả óc chó

Óc chó chứa axit béo omega-3 và vitamin E giúp da mềm mịn và sáng bóng hơn. Óc chó cũng bảo vệ mái tóc khỏi ánh nắng mặt trời và giúp cho tóc luôn suông mượt và sáng bóng. Hãy dùng quả óc chó như món tráng miệng hằng ngày. 

3. Đậu Lăng

4. Hạt chia

Hạt chia có tác dụng làm đẹp tốt cho da bởi chúng có protein, chất xơ và omega 3 rất tuyệt vời cho làn da. Hạt chia có thể kết hợp với xoài làm mặt nạ dưỡng ẩm da cực kỳ hiệu quả. Có thể dùng mặt nạ xóa nhăn trẻ hóa làn da bằng hạt chia. 

5. Hạnh nhân

Hạnh nhân giàu vitamin E, là vitamin quan trọng cho làn da. Nó có thể giúp ngăn ngừa các gốc tự do gây hại. Hạnh nhân cũng là nguồn cung cấp chất xơ và protein tốt, hàm lượng mangan và selenium giúp giữ cho tóc bóng. Ăn vặt một ít hạnh nhân, hoặc thưởng thức bơ hạnh nhân thật tuyệt đấy các bạn.


Click Here To See More