Chị Hoa và câu chuyện 3 tháng sử dụng thuốc trắng da AZ White

Sau 3 tháng sử dụng viên uống trắng da AZ White, làn da của tôi đã cải thiện hoàn toàn. Nhớ lúc trước, da tôi còn đen sạm và nổi nhiều mụn, nhìn vào gương tôi cảm thấy rất buồn.

Review của chị Tuyết khi sử dụng viên uống trắng da AZ White

Trên đây là review của chị Tuyết về viên uống trắng da AZ White, chị Tuyết đã tìm thấy phương pháp trắng da hiệu quả cho mình rồi, còn bạn thì sao?

Hãy chăm sóc làn da như yêu thương chính mình

Mỗi cô gái đều là những con người yếu đuối, cần được trân trọng, yêu thương và bảo vệ. Thế nhưng bản thân tôi thì không. Nguyên nhân duy nhất là vì tôi không may mắn sở hữu một làn da đe nhẻm và kém thu hút. Từ nhỏ đến lớn, tôi luôn phải nhận những ánh mắt không mấy thiện cảm từ các bạn nam vì nhan sắc kém nổi bật hơn hẳn những bạn nữ đồng trang lứa. Thế nhưng bản thân chỉ biết gượng cười và nỗ lực tập trung vào học hành để phớt lờ điều đó.

Nỗi sợ hãi cô gái da đen khó lấy được chồng

Khi tôi vẫn đang vô tư và không lo nghĩ gì tới làn da của mình thì nghe mẹ ruột lặp lại câu nói “da đen thế kia khó lấy chồng nha con”. Tôi chợt bừng tỉnh và suy nghĩ nhiều hơn về sự thờ ơ của chính mình với làn da của mình.

Gia Linh chia sẻ: “Bí quyết làm đẹp làn da và giữ hạnh phúc gia đình”

Trước khi là một bà mẹ với một chồng và hai con nhỏ, tôi từng là một cô gái yêu kiều được rất nhiều anh chàng theo đuổi. Nhưng tôi đã đổ bóng trước vẻ phong độ và lịch lãm của ông xã tôi bây giờ. Lập gia đình và bắt đầu cuộc sống vốn tất bật trước công việc và sự nghiệp riêng của mình bên cạnh đó là chăm sóc gia đình với hai con nhỏ mà tôi đã quên bẳng đi việc làm đẹp và chăm sóc cho bản thân.

Bạn Ngọc Hân chia sẻ: “Trắng da nhanh chóng, tự tin trong tình yêu”

Chỉ vì làn da “đen nhẻm” của mình, tôi đã thực sự bỏ lỡ đi nhiều cơ hội để nhận được sự yêu thương, quan tâm từ những cậu bạn khác giới như bao người con gái khác. Tình yêu cứ như một thứ gì đó quá đỗi xa vời với một người con gái “đen đúa” như tôi.

Quyết tâm lột xác làn da đen nhẽm và cái kết đẹp trong tình yêu

Chỉ vì làn da “đen nhẽm, xấu xí” tôi đã không dám thổ lộ tình yêu đầu đời của mình với anh. Một mình nén nỗi đau nhìn anh dần xa tôi mãi mãi… Vượt qua nỗi đau ấy, tôi nhận thức mình cần thay đổi và quyết tâm “lột xác” thành công… để có được tình yêu đích thực của mình…