Chính Sách Đổi Trả - Hoàn Tiền

Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website hoặc không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm đến cửa hàng của Azwhite.vn hoặc gửi sản phẩm lại cho Azwhite.vn để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 2 ngày kể từ thời điểm nhận hàng.

Chúng tôi cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website Azwhite.vn

Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên,không ưng ý, Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng của Azwhite.vn hoặc gửi sản phẩm cho Azwhite.vn vòng 03 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Azwhite.vn xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho Azwhite.vn sau thời gian này.

A/ Chính sách đổi hàng

Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá thấp hơn sản phẩm đã mua.

Với các sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm thanh lý…Azwhite.vn  không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng nếu sản phẩm không bị lỗi do nhà sản xuất.

Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

- Hướng dẫn đổi sản phẩm

+ Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng:  Khách hàng có nhu cầu đổi lại sản phẩm đã mua tại website Azwhite.vn, có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn đến cửa hàng để thực hiện việc đổi trả tại 3 chi nhánh sau:

CN 1: 360 Quang Trung, P10, Gò Vấp, HCM.

CN 2: 34 Nguyễn Duy Trinh, P Bình Trưng Tây, Q2, HCM.

CN 3: 92B Cao Thắng, P4, Q3, HCM.

+ Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện:

Khách hàng ở những khu vực không có cửa hàng nội bộ của Azwhite.vn hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không có ở cửa hàng, khi có nhu cầu đổi sản phẩm đã mua tại website Azwhite.vn khách vui lòng gửi sản phẩm, vận đơn kèm theo, hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có) và quà tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có) về địa chỉ: 360 Quang Trung, P10, Gò Vấp, HCM

Trên bưu phẩm ghi rõ "Đổi hàng E-commerce". Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về cho chúng tôi. Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng (quá trình này mất khoảng từ 2 - 3 ngày). Chúng tôi sẽ thông báo kết hàng cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

- Điều khoản và điều kiện đổi hàng

Vui lòng đọc kỹ Điều kiện đổi hàng. Yêu cầu đổi hàng được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.

Sản phẩm được đổi phải được gửi kèm theo vận đơn được bỏ kèm trong kiện hàng (còn nguyên vẹn) của hệ thống chúng tôi

Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (03 ngày kể từ thời điểm nhận hàng).

- Phí đổi hàng

Chúng tôi miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại azwhite.vn trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước, móp méo khi vận chuyển, giao nhầm.

B/ Chính sách hoàn tiền

Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho quý khách khi đảm bảo các điều kiện đổi trả ở trên. Quý khách nhận tiền mặt hoặc cung cấp số tài khoản ngân hàng để chúng tôi chuyển khoản hoàn tiền lại cho quý khách.   Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất và hài lòng nhất. Trân trọng cảm ơn.