HD quản lý thu nhập AZ White Affiliate

Vậy là đã hoàn thành các bước đăng ký để trở thành đối tác quảng bá cùng kiếm tiền online với AZ White Affiliate rồi. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết hơn về hoạt động kiếm tiền và quản lý thu nhập trên AZ White Affiliate.

Bắt đầu kiếm tiền online với AZ White Affiliate thôi!

Nội dung cơ bản của mô hình kiếm tiền Affiliate trên AZ White đó chính là: chia sẻ những sản phẩm/ dịch vụ bạn thấy hữu dụng lên các nền tảng Internet như: mạng xã hội, Blog, Website, landing page, email ,... bằng Affiliate link. Khi có người mua hàng qua Affiliate link của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Xin nhắc lại, mức hoa hồng vô cùng hấp dẫn, TỪ 25%. Đây là mức hoa hồng cao hàng top trong các mạng tiếp thị liên kết.

Ví dụ: bạn thấy sản phẩm "Viên uống trắng da sáng tự nhiên AZ White 60 viên" là viên uống trắng da an toàn từ Tây Phương giúp mọi người có được làn da trắng sáng giúp tăng cường dưỡng chất cho cơ thể rất hữu ích cho sức khỏe. Bạn sẽ chia sẻ sản phẩm này lên Internet bằng Affiliate link, đến những đối tượng khách hàng mục tiêu của sản phẩm. Với mức giá 1.600.000 đồng, bạn sẽ nhận được hoa hồng là 400.000 đồng.

Đó là ví dụ cho hoạt động kiếm tiền cơ bản trên AZ White Affiliate.

Hướng dẫn quản lý Affiliate trên điện thoại

Bước 1: Tham quan các gian hàng thương mại điện tử trên AZ WHITE và lựa chọn các sản phẩm bạn yêu thích hoặc thấy hữu dụng với những đối tượng khách hàng bạn có thể tiếp cận được trên Internet.

Danh mục sản phẩm hiện có trên sàn thương mại điện tử AZ WHITE, đó là: SẢN PHẨM DƯỠNG TRẮNG DA

Mọi sản phẩm trên AZWHITE đều là hàng hóa rõ nguồn gốc, xuất sứ với đầy đủ thông tin về nhà cung cấp và sản phẩm. Bạn cũng có thể nhìn thấy các lượt đánh giá của người dùng AZ WHITE về sản phẩm đó. Nội chi tiết về sản phẩm là gợi ý để bạn viết nội dung hấp dẫn về sản phẩm thu hút khách hàng, cũng như từ những thông tin đó, lựa chọn khách hàng phù hợp với sản phẩm. 

(Đánh giá và bình luận của các thành viên AZ WHITE về sản phẩm)

BƯỚC 2: Bạn có thể lựa chọn chia sẻ ngay (Chia sẻ lên Facebook hoặc các kênh khác) hoặc sao chép Affiliate link của sản phẩm. Bạn sẽ được thông báo về mức hoa hồng sẽ nhận được khi tiếp thị thành công sản phẩm.

Như vậy là bạn đã hoàn thành hoạt động kiếm tiền trên AZ WHITE Affiliate. Nếu bạn muốn kiểm tra, quản lý thu nhập của mình, hãy đọc tiếp bài viết nhé.

Quản lý thu nhập trên AZ WHITE Affiliate

Hãy chọn mục "Quản lý tài khoản" ở góc cuối cùng bên trái màn hình (như hình dưới). Bạn sẽ thấy những danh mục bạn có thể quản lý với hoạt động tiếp thị liên kết cùng AZ WHITE Affiliate.

Quản lý thu nhập: Bạn sẽ được thống kê tài khoản với các nội dung chi tiết về: thu nhập cá nhân, đơn hàng affiliate, thống kê chia sẽ, cập nhật thông tin, lịch sử rút tiền:

Thu nhập cá nhân: Ghi lại những thu nhập của bạn đã tiếp thị thành công trên AZ WHITE Affiliate
Đơn hàng Affiliate: Ghi lại những đơn hàng bạn đã tiếp thị thành công
Thống kê chia sẽ: Là những sản phẩm bạn chia sẻ Affiliate link sang các kênh khác
Rút tiền: Lịch sử rút tiền của bạn. 

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG VỚI AFFILIATE TẠI AZ WHITE.VN!